Giao thông

Bốn người trong một tai nạn xe hơi trên biển

Một người dân từ Hà Nội, 37 tuổi, lái xe từ bãi biển Trần Quốc Nghien đến Phnom Penh-Hạ Long. Khi đến khu vực Honghe, anh gặp mưa lớn và gió giật. Người lái xe bị mất lái bên trái đường. Và rơi xuống biển. Khi đi đúng giờ, hai phụ nữ và hai đứa trẻ bị mắc kẹt trong xe.

Chiếc xe gặp rắc rối đã bị treo trên mặt đất. Ảnh: Minh Cường

“Tôi nghe thấy nhiều tiếng ô tô la hét, nhưng vừa chạy đến thì thấy một nhóm trẻ em đang cố cứu người trong xe. Sau một thời gian, bốn người đã được đưa ra ngoài, trong đó có hai người trên bờ. Một phụ nữ và hai đứa trẻ. “Một nhân chứng nói.

Chính quyền nói rằng ba người đã thiệt mạng và thi thể của họ được đưa trở lại Hà Nội qua đêm. Bệnh viện đa khoa Quảng Ninh hiện đang được điều trị khẩn cấp. Cảnh sát cho biết: “Các nạn nhân đều là thành viên trong gia đình. Người thân của 18 người đã đưa ba chiếc ô tô đến thành phố Quảng Ninh.” Người ta quan sát thấy bờ kè thẳng đứng và mặt đường bị tách ra. Cách biển gần 2 mét. Khi tai nạn xảy ra, thủy triều đang dâng cao, nên chiếc ô tô gặp nạn gần bờ biển, nhưng mực nước sâu hơn 1,5 mét. , Kiểm tra hiện trường để hiểu nguyên nhân vụ tai nạn. -Khu vực xảy ra tai nạn là bãi biển nhân tạo đang được xây dựng bởi ủy ban quản lý dự án của dự án Thành phố Hạ Long với tư cách là chủ đầu tư. Hiện tại không có đèn hoặc chướng ngại vật. – Rõ ràng, vào chiều ngày 9 tháng 7, một thanh niên 23 tuổi ở làng Hà Giang đã đi đến bãi biển và bị chết đuối trên bãi biển đang xây dựng. Cái chết

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like