Giao thông

Cầu Đông Á

Cầu Đông Trụ bắc qua sông Dương nối liền các huyện Long Biên và Đông Anh, giúp giảm bớt tắc nghẽn giao thông liên tỉnh từ Hải Phòng và Quảng Ninh đến các tỉnh phía tây và tây bắc của Hà Nội. Dự án này là phần quan trọng nhất của dự án mở rộng Tuyến đường 5, một trong 37 dự án trọng điểm tại Hà Nội từ năm 2011 đến 2015.

Cầu Đông Trụ bắc qua sông Dương, nối huyện Biên Long và Đông Anh đã giúp giảm bớt tắc nghẽn giao thông liên tỉnh từ Hải Phòng và thành phố Quảng Ninh đến các tỉnh phía tây và tây bắc của Hà Nội. Dự án này là phần quan trọng nhất của dự án mở rộng đường cao tốc số 5. ​​Dự án này là một trong 37 dự án trọng điểm tại Hà Nội từ năm 2011 đến 2015. Cầu Dongchu bao gồm 3 cây cầu hai nhịp với chiều rộng bề mặt Lần đầu tiên tại Việt Nam, một cây cầu 54,5 m đã được sử dụng. Cây cầu có kết cấu nhịp liên tục và sử dụng công nghệ vòm ống bê tông ống thép. Tòa nhà có khả năng động đất mạnh 8 độ.

Cầu Đồng Trụ gồm ba cây cầu hai nhịp, rộng 54,5 m với cấu trúc nhịp liên tục. Công nghệ này sử dụng cấu trúc vòm bê tông của các ống thép các tông và lần đầu tiên được sử dụng ở Việt Nam. Tòa nhà có thể chịu được trận động đất mạnh 8 độ.

Từ năm 2006, cây cầu được xây dựng bởi Cienco 1 – Bắt đầu vào năm 2006, cây cầu này được thực hiện bởi Công ty kỹ thuật đầu tiên. 1 Công ty Xây dựng và Xây dựng (Cienco 1).

Đặng Thanh Bình, Giám đốc Ban quản lý dự án cầu Đông Trù cho biết, phần trên của cây cầu gồm 3.000 tấn vòm thép, 94 dầm, 176 dầm dọc, 2.324 dầm và 2.400 khối bê tông trong vòm thép … Để lắp đặt các vòm thép này, đơn vị xây dựng phải sử dụng hệ thống nâng đa cấp để nâng vòm lên cao 42 m. –Dang Thanh Bình, giám đốc quản lý dự án cầu Dongchu, cho biết phần trên của cây cầu gồm 3.000 tấn vòm thép, 94 dầm, 176 dầm dọc, 2.324 dầm và 2400 dầm. Các khối bê tông có vòm thép … Để lắp đặt các vòm thép này, đơn vị xây dựng phải sử dụng hệ thống nâng đa cấp để nâng vòm lên độ cao 42 m. Sơn. Các công nhân chịu trách nhiệm cho các nhiệm vụ này bị đình chỉ trong không khí.

Mái vòm của vạt trung tâm đang được sơn. Các công nhân chịu trách nhiệm cho các nhiệm vụ này bị đình chỉ trong không khí.

Ông Ruan Tongdong và các công nhân khác cẩn thận đánh bóng vòm. ──Mr. Ruan Tongdong và các công nhân khác cẩn thận đánh bóng mái vòm. Kết nối cáp được thắt chặt bởi các công nhân và cố định để đảm bảo an toàn kỹ thuật.

Các bộ phận cáp đã được các công nhân thắt chặt và cố định để đảm bảo an toàn. .

Thách thức lớn nhất trong việc lắp đặt vòm và dầm là kiểm soát chiều cao của đỉnh vòm, độ căng của dây cáp và chuyển động của vòm.

Thách thức lớn nhất là lắp đặt các dầm vòm để kiểm soát chiều cao của hầm, sức căng của dây cáp và chuyển động của vòm. -Công nhân bơm bùn xi măng vào dầm ngang – công nhân bơm bùn xi măng vào dầm ngang. Beam .

Ông Nguyễn Khắc Ngọc, kỹ sư của doanh nghiệp cầu, đo chiều cao của cây cầu để cung cấp các thông số kỹ thuật chính xác cho việc trải bề mặt cầu, bao gồm hai lớp sỏi và nhựa đường. — Ông Nguyễn Kỹ sư Khắc Ngọc của Xí nghiệp cầu số 17 đo chiều cao của cây cầu để cung cấp thông tin chính. Xác định các thông số kỹ thuật của bề mặt thảm (bao gồm hai lớp sỏi và nhựa đường). — Cây cầu kết cấu dưới Đông Trụ là một trong những điểm nổi bật về kỹ thuật của dự án, nó bao gồm 4 trụ cột với 216 cọc khoan nhồi, đường kính 2 m, độ sâu từ 40 đến 60 m và một trụ đầy đủ .. — Cấu trúc dưới cầu Đồng Trù là một trong những đặc điểm của dự án, nó bao gồm 4 trụ cột với 216 cọc khoan, đường kính 2 m, độ sâu 40 đến 60 m và một hình trụ vững chắc. — Cầu Đồng Trụ đang được xây dựng và sẽ hoàn thành trước ngày 30 tháng 9, với tải trọng trước khi thử nghiệm được chuyển đến Hà Nội. — Cầu Đồng Trù trải qua công việc khó khăn để kiểm tra tải trọng trước khi di chuyển đến Hà Nội trước ngày 30 tháng 9.

Giang Huy

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like