Giao thông

Các quan chức giao thông đề nghị phá hủy biển xanh và đỏ

Tại cuộc họp về an toàn đường bộ diễn ra vào ngày 22/12, ông Trần Ngọc Sơn (Trưởng phòng An toàn đường bộ tỉnh Lào Cai) đã đề xuất loại bỏ biển đỏ và xanh của xe công cộng để thống nhất một màu. giấy phép. Trên cả nước.

“Bây giờ có xe người trắng trên đường, rồi xe biển đỏ, xe biển xanh. Thực tế, khi bạn đi trên đường, nhiều xe biển xanh sẽ vi phạm luật lệ giao thông, nhưng con trai nói rằng gần đây Một số trường hợp phát hiện ra rằng những người vi phạm các phương tiện màu xanh hải quân rất khẩn trương và yêu cầu chính quyền xử lý chúng. Ông nói rằng một màu của biển số xe có thể đảm bảo cho mọi công dân. Mọi người đều bình đẳng trước pháp luật. Chiếc xe màu xanh của người dân đã bị người dân dừng lại. Ảnh cắt từ clip – Thiếu tướng Trang San Ha (Trưởng phòng Cảnh sát giao thông của Bộ An ninh) nói với ông: Đối với các phương tiện quân sự, các phương tiện còn lại cần có màu biển.- — Thiếu tá Kazakhstan cũng tuyên bố rằng quan điểm của đơn vị chức năng là xử lý nghiêm các hành vi vi phạm bao gồm cả phương tiện công cộng, bao gồm cả phương tiện hàng hải hạng 80 được sử dụng trong các cơ quan trung ương. Trên đường cao tốc Nội-Lào Cai đã bị phạt, Bất cứ ai vi phạm luật sẽ được chuyển đến cơ quan.

“Có nhiều loại ô tô sẽ lái trên đường chính. Nếu họ thay đổi và bổ sung đường cao tốc” Luật giao thông “, mỗi bộ phận kinh doanh sẽ phản hồi Vấn đề này đã được điều tra “, ông Hà nói.

Cũng tại cuộc họp, ông Nguyễn Văn Quyền, Chủ tịch Hiệp hội An toàn giao thông, đã nêu vấn đề về ô tô điện, xe máy, ô tô điện. Xe đạp chưa được xếp vào loại xe cơ giới. Đồng thời, vì lý do môi trường, xe điện đã trở thành xu hướng của thế giới, do đó, cần xây dựng các quy định để quản lý các phương tiện này. Ngoài ra, theo ông Quinn, cần phải bổ sung việc sử dụng xe điện. Ghế ngồi và dây an toàn cho trẻ em trung niên, xây dựng các quy định cấm đeo tai nghe hoặc đeo tai nghe khi lái xe ô tô .

Đoan Loan

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like