Giao thông

Thanh tra giao thông sử dụng xe đặc biệt để quản lý quá tải

Vào ngày 26 tháng 11, Cục Quản lý đường cao tốc thứ hai (Bộ Giao thông vận tải) tiếp tục ra mắt Cục kiểm tra giao thông để giải quyết vấn đề xe cộ mở và xe quá tải lái xe trên một số tuyến đường quan trọng của tỉnh. . Thanh Hóa .

Phương tiện đặc biệt này được Thanh tra Giao thông vận tải lấy và đang thực hiện nhiệm vụ tại Nghi Sơn-Bái Trần ở Thanh Hóa. Ảnh: Lê Hoàng.

Lần này, Cơ quan Quản lý đường cao tốc thứ hai đã sử dụng một phương tiện đặc biệt để hỗ trợ xử lý các vi phạm và không hợp tác với chính quyền.

Phó giám đốc kiểm tra Nguyễn Hồng Cẩm cho biết. Các phương tiện đặc biệt của nhóm thứ hai của Cục quản lý đường bộ là những phương tiện công suất lớn hiện đại có thể nâng hoặc vận chuyển xe tải từ 50 đến 60 tấn. – “Trong quá trình quản lý xe quá tải, nhiều tài xế thường có thái độ bất hợp tác. Họ đóng cửa cabin và ngồi trong cabin chờ chủ xe” củng cố “hoặc đánh nhau, khiến chính quyền khó quản lý trong một thời gian dài. Các phương tiện đặc biệt sẽ hỗ trợ các thanh tra xử lý các phương tiện này một cách nhanh chóng và gọn gàng. “Một thanh tra giao thông nói rằng bất cứ khi nào xe đặc biệt xuất hiện, xe tải nặng sẽ dừng lại. Theo các cơ quan hữu quan, do thành lập nhiều khu công nghiệp trong khu vực, tình hình xe quá tải rất phức tạp ở thành phố Thanh Hoa, vì một số lượng lớn các khu công nghiệp cần được xây dựng ở đây, do đó nhu cầu san lấp đất và vận chuyển đá rất cao. Lớn, đây cũng là nguyên nhân của xe quá tải.

Sau hai ngày di chuyển, Cục Kiểm tra Giao thông đã xử lý hàng chục trường hợp vi phạm xe thương hiệu Hehe, vi phạm kích thước của thân và xe tải quá tải, nằm trên Quốc lộ 1A và Nghi Sơn-Bài Trần Tán thành. Mật độ giao thông của hai tuyến đường rất cao và hai công ty “King Motors” có thời gian hoạt động dài.

Theo các cơ quan chức năng, mặc dù đã xác minh, khối lượng xe tải và xe quá tải ở Qinghua vẫn đang được điều tra tích cực, điều này vẫn còn khá phức tạp.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like