Giao thông

Thống đốc Bộ Nông nghiệp tỉnh Pingyang qua đời

Chiều 18/12, Fan Mintai (37 tuổi), Chánh thanh tra Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Pingyang, đã mở một bản đồ của tỉnh Pingyang đến phố Fan trên phố Hongwu về phía trung tâm quản lý. Ngọc Thạch, Toguamote – Vụ tai nạn đã dẫn đến cái chết ngay lập tức của Chánh thanh tra bộ phận nông nghiệp Pingyang. Ảnh: Nguyệt Triều .

Khi đến sân golf đảo Phú Mei, chiếc ô tô màu đen bất ngờ nghiêng sang phải, đâm vào cột đèn, quay đầu và đâm. Dừng lại trên vỉa hè. – Vụ tai nạn khiến chiếc xe bị biến dạng sang một bên, và nhiều kính và phụ kiện nằm rải rác khắp nơi. Nhiều người đã đến hỗ trợ tài xế mắc kẹt trong xe, nhưng nạn nhân đã tử vong.

Trước khi làm Chánh Thanh tra Bộ Nông nghiệp tại Pingyang, ông Thái Lan là Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Sản xuất. Năm 2009, anh tiếp tục hoàn thành bằng thạc sĩ nông nghiệp. Đầu năm 2013, ông được bổ nhiệm làm trưởng phòng thanh tra.

Một quan chức của Bộ Nông nghiệp tỉnh Pingyang nhận xét: “Ông là một người hiền lành và có năng lực trong công việc chuyên môn”.

Nguyệt Triều

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like