Giao thông

Hơn 800 tỷ đồng xây dựng cầu vượt Thanh Tri-Quốc lộ-5

Kế hoạch trị giá hơn 800 tỷ đồng, bao gồm xây dựng 4 đoạn cầu, mỗi đoạn có chiều dài từ 7 đến 9 m, kéo dài cây cầu trên Quốc lộ 5 để kết nối với nhánh cầu và mở rộng Quốc lộ 5 đến hệ thống. Xây dựng – Hệ thống tường chắn ở đầu và cuối nhánh quốc lộ …

Thiết kế tổng thể của Giao lộ Thanh Tri – Quốc lộ số 5 – Ông Lê Ngọc Hoa – Giám đốc điều hành Cienco 4 (Sở Xây dựng) xác nhận rằng đây là một Dự án phức tạp chỉ được giao bằng đường bộ và đường sắt, nhưng do ý nghĩa của một cửa ngõ vào thủ đô, nó sẽ tập trung vào việc tối đa hóa việc sử dụng tài nguyên, vì vậy dự án sẽ sớm trở thành hiện thực. Đoàn. Dự án dự kiến ​​sẽ hoàn thành trong vòng 14 đến 15 tháng, sớm hơn 4 tháng so với dự kiến ​​ban đầu.

Ông Vũ Xuân Hòa, Tổng Giám đốc Ban quản lý dự án Thăng Long, cho biết, đường phụ mới kết nối cầu cạn sẽ không gặp phải sự cố kỹ thuật, không phải làm gián đoạn hoặc mở rộng mặt cầu, đủ để mở đường và tháo lan can khỏi cầu. Nó có thể được lưu hành. — Giao lộ cầu Thanh Trị đã được kết nối với đường cao tốc số 5 của đất nước vào năm 2007, nhưng do một số lỗi thiết kế nhất định, tắc nghẽn thường xảy ra. Các hướng đông đúc nhất là Bắc Ninh, Bắc Giang và Lạng Sơn (Quốc lộ 1B) và cầu Thanh Trị từ Hà Nội đến Bắc Ninh, từ Quốc lộ 1B đến Quốc lộ 5 5 Hải Phòng.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like