Giao thông

Vào ngày đầu tuần, tài xế tiếp tục đánh nhau tại trạm BOT Cái Đất

Vào sáng ngày 4 tháng 12, tài xế đã cãi nhau với nhân viên BOT Lay với giá trạm thu phí. Ảnh: Nguyễn Thành .

Bà Nguyễn Thị Đài Phương đã trả một thay đổi kỳ lạ vào sáng ngày 4/12. Hai ngày trước, tôi lái xe từ phía tây đến Thành phố Hồ Chí Minh và sau đó dừng lại ở trạm BOT Caili. Cô đã trả các chi phí với mệnh giá tiền lớn, và từ chối chấp nhận vé bị gạch bỏ. Một số tài xế khác đỗ xe “cố thủ” trong cabin, nhưng không đồng ý trả phí, khiến xe bị đông, buộc trạm phải liên tục dỡ hàng và tập trung. Từ 9 giờ sáng đến trưa, nhà ga mở cửa hoàn toàn.

Ùn tắc giao thông kéo dài khiến nhiều hành khách tức giận và tức giận. Lam Lam nói: “Trước đó, tôi thường thuê nó làm xe buýt. Trước đây tôi rất bình thường. Vì tôi có trạm BOT, tôi bị kẹt xe, bụi và khói mỗi chiều, rất mệt.” – Một Hành khách mệt mỏi vì kẹt xe tại trạm BOT Caili. Nhiếp ảnh: Thanh Nguyen .

Cách nhà ga khoảng 100 mét. Sau hai ngày vắng mặt, nhiều cảnh sát giao thông và thành phố đã có mặt. Tuy nhiên, lực lượng này không can thiệp mỗi khi tài xế dừng xe trong làn đường trong một thời gian dài.

Trong trạm thu phí, có nhiều bảng quảng cáo để xử lý các hành vi bất hợp pháp. Các luật, chẳng hạn như: đỗ xe, đỗ xe, vi phạm quy định, không tuân thủ hướng dẫn của người điều khiển giao thông và … sẽ bị phạt 800.000 đến 2.000.000 đồng và thao túng hình sự.

Cần cẩu “Khổng lồ” lần đầu tiên được gửi đến trung tâm điều hành BOT Caili. Chiếc xe có thể kéo chiếc xe từ 30 tấn đến hàng trăm tấn. Nguyễn Phú Hiệp, Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư Quốc lộ số 1 Tianjiang, cho biết: “Chiếc xe này là của Cục quản lý đường cao tốc Việt Nam, nhưng tôi không biết mục đích của nó.” Trong những ngày gần đây, Cục Quản lý đường cao tốc cũng xuất hiện tại trạm BOT Cái Đất. Tuy nhiên, ông từ chối trả lời phóng viên, và trả lời đơn giản: “Tình hình vẫn không thay đổi và không có nội dung mới.”

Ông Chen Wenbang, Giám đốc Sở Giao thông Tianjiang, cũng cho biết dịch vụ đang chờ bình luận về câu hỏi từ Bộ Giao thông Vận tải để Trạm BOT Cailai giải quyết vấn đề này.

Gửi cần cẩu lớn của Tổng cục Đường bộ đến trạm thu phí BOT Cailai. Nhiếp ảnh: Thanh Nguyen .

Trạm thu phí Cái Đất bắt đầu làm việc vào ngày 1 tháng Tám. Tuy nhiên, nhiều tài xế sau đó đã mua vé bằng cách sử dụng tiền xu để phản đối vị trí sai. Vụ việc đã làm tắc nghẽn nghiêm trọng nhà ga trong nhiều ngày. Vào ngày 15/08, các nhà đầu tư cho phép xả xăng.

Sáng ngày 30 tháng 11, trạm sạc trở lại. Đồng thời, số lượng vé trên mỗi cuộc cách mạng xe đã giảm 30%, với tối thiểu 25.000 và tối đa 140.000 đồng. Tuy nhiên, trong 5 ngày qua, do phản ứng của tài xế, đã có 24 trạm thu gom và đổ rác. Báo cáo đã được đệ trình lên ủy ban thường vụ chính phủ của trạm để đánh giá toàn diện.

Tại một cuộc họp của chính phủ diễn ra vào ngày 1/12, Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Nguyễn Nhật tuyên bố rằng tại trạm BOT Cailai, “tài xế bạo lực, đâm xe vào giữa trạm, tắt động cơ và rời khỏi xe …” -Mr. Ông cũng nói rằng khi nhà ga tạm thời đóng cửa vào tháng 8, Bộ Truyền thông đã xem xét tất cả các quy định có liên quan và cho thấy rằng khoản đầu tư vào dự án là chính xác. phóng viên

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like