Giao thông

Trạm BOT Bến Lục quá đông vì người dân ngăn cản thu tiền

Vào ngày 21 tháng 8, trong cabin của trạm BOT ở Ben Luke, nhiều người đã ngăn cản những người thu phí lái xe và yêu cầu gặp người phụ trách trạm. Vụ việc gây ùn tắc cục bộ gần một giờ tại nhà ga.

Ngày đầu tiên thu phí vào tháng 6, trạm BOT Bến Lục. Ảnh: Hoàng Nam.

Phỏng vấn với VnExpress, M. Nguyễn Hoài Trung, quyền giám đốc Sở Giao thông vận tải thành phố Longan cho biết, mười gia đình sống gần nhà ga tin rằng các phương tiện làm việc của dự án BOT đã bị chìm và nứt nhà, yêu cầu bồi thường từ các nhà đầu tư. Sau vụ việc, cảnh sát đã đến hiện trường để lập lại trật tự và mời cư dân đến làm việc. Đại diện nhà đầu tư hứa sẽ xem xét yêu cầu của công dân dựa trên đánh giá hợp lý của chính quyền. Sau khoảng một giờ, mọi người giải tán.

Ông Phạm Văn Cường, Giám đốc Công ty BANG Duong và nhà đầu tư BOT Ben Luc, cho biết trong quá trình xây dựng trạm BOT, khoảng 6-8 hộ gia đình đang thi công cho rằng sàn và tường của ngôi nhà bị nứt, có thể là Nguyên nhân do phương tiện thi công.

“Nhà đầu tư cũ đã mời đơn vị kiểm tra kiểm tra thương tích cho người đó và bỏ trốn. Giá bồi thường là 20-70 triệu đồng. Tuy nhiên, họ không đồng ý và yêu cầu tăng giá.

DT 830 Dự án đã được Ủy ban Nhân dân Long Longan phê duyệt vào năm 2016. Nó dài 24 km, rộng 17 m, 4 làn xe, 8 cây cầu mới được xây dựng và có tốc độ 80 km / h. Có hai trạm thu phí trên đường, nằm ở An Thành, Quận Bến Lức Xã và xã Hữu Thành ở huyện Đức Hòa. Tổng chi phí của dự án vượt quá nghìn tỷ đồng và phải được lập hóa đơn trong vòng 19 năm. Giá trò chơi là 25.000-165.000 đồng mỗi lần. Đặc biệt, cả hai bên của tuyến đường. Xe ô tô chở khách không được sử dụng cho mục đích thương mại sẽ được miễn phí. Xe của các công ty nằm trên tuyến này chỉ cần trả tiền một lần để được giảm giá 20% .

Đây là từ đường DT 824 đến tỉnh Trần Hồ Chí Minh Điểm kết nối của Văn Giàu (tỉnh 10). Mục tiêu của dự án là tăng năng lực trung chuyển hàng hóa của Thành phố Hồ Chí Minh từ tỉnh Long Nam và khu công nghiệp chính của đồng bằng sông Cửu Long. – Nhà ga sẽ chính thức khai trương từ giữa tháng Sáu. Vào ngày đầu tiên của năm, do con đường dẫn đến nhà ga nhỏ, xe cộ đông đúc và giải thích cho một số người sống trong khu vực, điều này dẫn đến tình trạng tắc nghẽn của phương tiện giao thông địa phương.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like