Giao thông

Những tài xế ngừng sạc vì họ không đi du lịch vẫn phải trả tiền

Hàng trăm xe ô tô đã bị chặn tại địa phương vì một số xe bị chặn phí cầu đường. Ảnh: Trần Hưng (Trần Hưng) -Trong khoảng 7 giờ sáng ngày 4/1, chủ sở hữu của một số công ty vận tải ở quận Quảng Ninh (huyện Quảng Bình) đã đỗ xe của họ tại ga Quan Hao tại Km672 trên quốc lộ 1A Trên đường thu phí. Chặn xe trong giờ cao điểm buổi sáng dẫn đến việc phong tỏa hàng trăm loại xe khác nhau ở phía Nam Quốc lộ 1A.

Một chiếc ô tô bốn chỗ đã bị chặn tại trạm thu phí, giải thích: “Đô thị Võ Ninh đến Quan Hào (quận Quan Ninh) chỉ cách đường cao tốc 1 sông để tránh quốc lộ 1A, nhưng không phải trả tiền Chi phí hợp lý. Nhiều tài xế không đồng ý tăng 20.000 đồng lên 35.000 đồng / Đầu năm 2016. Mặc dù tài xế không hài lòng với lời giải thích, bức ảnh đã bị giải tán: Cảnh sát huyện Chen Hong-Guangning phải huy động nhiều quan chức để duy trì đặt hàng. Để nhanh chóng giải quyết vấn đề tắc nghẽn giao thông, nhân viên thu phí đã phải rời khỏi cabin để bán vé nhằm nhanh chóng giải quyết vấn đề tắc nghẽn.

Sau 2 giờ, tài xế thu phí không hài lòng sau khi bị thuyết phục và giải thích, rồi dừng lại. – -Quan Hao Hao tọa lạc tại thị trấn Võ Ninh, thu phí cầu đường để qua thành phố Đồng Hới và qua quốc lộ 1A. Đặt trạm ở đây có nghĩa là một số phương tiện sẽ không đi qua hai đường tránh này, nhưng vẫn phải trả phí.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like