Giao thông

Hãng hàng không khuyết tật Vietnam A350

Theo đại diện của Vietnam Airlines, máy bay Air350 A350 đã gặp sự cố kỹ thuật tại Paris (Pháp) kể từ ngày 3/1. Airbus đã gửi các chuyên gia, đội kỹ thuật và thiết bị chuyên dụng từ Hamburg (Đức) và Toulouse (Pháp) đến Paris để điều tra và xác định nguyên nhân. Tuy nhiên, cho đến nay, vẫn chưa có thông báo chính thức nào về lý do và thời gian máy bay trở lại hoạt động.

A350 là máy bay hiện đại nhất Việt Nam hiện nay – do đó, chuyến bay thường xuyên VN18 (Pháp) khởi hành từ Paris đã bị hoãn đến Hà Nội vào ngày 3 tháng 1 sau 2 ngày. Vietnam Airlines đưa 201 hành khách đến khách sạn và cơ sở ăn uống. Ngoài ra, hãng cũng ủy quyền cho hành khách bằng cách tổ chức các chuyến đi từ Paris hoặc qua Frankfurt (Đức) đến các hãng hàng không khác, ưu tiên kết nối hành khách, người cao niên và trẻ nhỏ.

Vào ngày 5 tháng 1, Vietnam Airlines đã tổ chức Boeing 777 Paris để vận chuyển hành khách lưu trú tại Hà Nội. Chuyến bay mới từ Pháp dự kiến ​​vào 11:30 tối. Ngày 5 tháng 1 (giờ địa phương).

A350 là máy bay phản lực cỡ lớn tầm xa. Đây là một máy bay công nghệ mới được làm từ nhựa tổng hợp, nhôm, titan và thép, có thể làm giảm chênh lệch áp suất và tăng độ ẩm trong phòng.

Máy bay được điều khiển bởi hai con lăn (Royce Trent XWB) và có đôi cánh dài với đầu cong cong. A350 được sử dụng cho các tuyến đường dài, chẳng hạn như Hà Nội / Thành phố Hồ Chí Minh-Paris, và được Vietnam Airlines ra mắt lần đầu tiên vào ngày 2 tháng 7 năm 2015.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like