Giao thông

Cảnh sát giao thông phát tờ rơi cảnh báo Rạch Miếu bị kẹt xe

Cao Wenfeng, người đứng đầu bộ phận an toàn đường bộ Bentley, cho biết kể từ ngày 29 tháng 8, tờ rơi kẹt xe đã được phân phát tại trạm thu phí Rạch Miếu. Bến Tre cung cấp một tờ rơi giao thông nữ cho người lái xe thu phí. Ảnh: An Nam (An Nam .

) Ngoài hình ảnh ùn tắc giao thông trên cầu, tờ rơi còn có nội dung như sau: “Lần cuối cùng trong kỳ nghỉ, năm mới, năm mới, thứ bảy và chủ nhật tại khu vực cầu Ba Lai cầu Rạch Miêu (Tự động định tuyến Nationale 60) Thường gây ùn tắc giao thông. Để hạn chế ùn tắc giao thông, trạm cảnh sát đường bộ yêu cầu người sử dụng đường phải chọn thời gian lái xe phù hợp. ”

Khuyến cáo rằng tờ rơi khuyên mọi người và lái xe hạn chế xảy ra tai nạn giao thông. Băng qua cầu Rạch Miếu từ 3:00 chiều đến 8:00 tối vào các ngày lễ, năm mới và cuối tuần. Ngoài ra, độ dốc của cây cầu này rất lớn, dễ xảy ra tai nạn giao thông và thu hút sự chú ý của mọi người.

Ông Hà Ngọc Nam, Phó giám đốc Công ty TNHH Cầu Rạch Miêu, cho biết, ngoài cảnh sát giao thông, tài liệu này cho nhân viên nhà ga sẽ được phát cùng với vé thu phí của tài xế trong vòng hai ngày tới.

“Trong hai tháng qua, cây cầu đã được tải đầy đủ. Vào thời điểm đó, số lượng ô tô là khoảng 18.000-20.000 vòng tròn. Ông Nan nói rằng mỗi ngày, đêm và khẩn cấp, thiết kế phải tăng gấp ba .

Hình ảnh kẹt xe của Rạch Miêu nằm trong tập tài liệu Ảnh: Cầu Nam-Rạch Miếu dài 8,3 km, bao gồm cả con đường nối hai đầu cầu, cầu Nó rộng 12-15 m và được khánh thành vào năm 2009. Cầu Chiến trên Quốc lộ 60 nối Bến Tre-Trà Vinh được đưa vào sử dụng năm 2015, và số lượng phương tiện trên con đường này đã tăng lên rất nhiều, dẫn đến cầu Rạch Miếu thường xuyên xảy ra. Ùn tắc. Lý do là người dân Trà Vinh và Vĩnh Long … cũng đã qua cầu đến thành phố Hồ Chí Minh để thu hẹp khoảng cách

Năm tháng trước, Bộ Giao thông vận tải và tỉnh Bến Tre gặp nhau trên một cây cầu. Rạch Miếu 2 Cây cầu được xây dựng ở khoảng cách 3 km so với cây cầu hiện tại, đây sẽ là vị trí thiết thực để giảm giải phóng mặt bằng và mở rộng không gian đô thị của US T và Bent. Cây cầu có 2 nhịp cầu dây văng chính, Toàn bộ 4 làn xe. Tổng vốn đầu tư khoảng 4,5 nghìn tỷ đồng.

Tỉnh Bentre đã đề xuất sử dụng ngân sách vì thời gian hoàn thành chỉ là bốn năm thay vì sáu năm sử dụng quỹ BOT và ODA.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like