Giao thông

Nữ cảnh sát trưởng lạm dụng quyền hạn của mình để cấm nhân viên hàng không

Theo quyết định của bộ phận hàng không vào ngày 24/8, trước khi lên máy bay, Sean cũng bị lực lượng an ninh của sân bay kiểm tra trực quan (việc lưu trữ nhân viên và hành lý gần hơn bình thường). Trong 12 tháng tiếp theo, cho đến tháng 8 năm 2021, bộ phận hàng không đánh giá hành khách Lê Thị Hiền vi phạm trật tự công cộng, anh ta đã chửi thề, lăng mạ, lăng mạ và lăng mạ nhân viên thủ tục hàng không, túm tóc bằng một tay và đá vào người bảo vệ.

Hành khách Lê Thị Hiền. Ảnh: Công nhân

Ngày 11/8, một hành khách từ Hiền đã bay từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Hà Nội bằng tàu VN248. Khi làm thủ tục tại sân bay Tân Sơn Nhất, gia đình anh (3 người) đã gửi 4 kiện hành lý nặng 57 kg, cho phép họ mang theo tới 60 kg hành lý miễn phí.

Cảng cho China Southern Airlines, hành khách sau đó muốn gửi thêm 8 kg hành lý, nhưng nhân viên chương trình từ chối, và đề nghị bà Hiền tiếp tục. Sau đó, chị Hiền đồng ý mang hành lý lên máy bay, nhưng khi đi qua cổng an ninh, cô bị mất thẻ lên máy bay và phải quay lại quầy lên máy bay để in lại thẻ.

Tại đây, cô Sean đang xúc phạm, lăng mạ nhân viên hàng không và lăng mạ lực lượng an ninh lớn tiếng. Khi được yêu cầu làm việc trong văn phòng của Cảng vụ, bà Sheen tiếp tục phản đối, xô đẩy và làm bị thương một nhân viên bảo vệ.

Cơ quan quản lý sân bay phía Nam quyết định chuyển vấn đề này sang khu vực quản lý của Sở cảnh sát sân bay quốc tế Xinkongyi. Chính quyền đã quyết định xử phạt 200.000 hành vi vi phạm hành chính do hành vi sai trái trong khu vực cảng.

Chị Hiền giải thích tình huống: Ở sân bay, tôi quá khẩn cấp. Tôi có thể kiểm soát nó, nhưng một phần vì tôi bị xúc phạm trước. Sheen cũng nói rằng video trên phương tiện truyền thông xã hội đã bị cắt Cuộc trò chuyện giữa cô và nhân viên của cô không được đưa ra đầy đủ. Sân bay và hiện trường nơi cô bị bỏ rơi. Bà Lê Thị Hiền là một sĩ quan cảnh sát của Cảnh sát giao thông khu vực phía đông Hà Nội. Làm việc lâu dài 30 ngày để làm rõ tội ác của nhân viên sân bay.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like